Triệu chứng liệt dương

Bệnh liệt dương là một khái niệm khá quen thuộc đối với nam giới mà khi nhắc tên chắc hẳn ai cũng hình dung được rằng đây là một lý liên quan tới những rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, tuy nhiên, không phải cũng biết mình đang mắc phải bệnh liệt dương bởi chưa nắm được những triệu chứng của bệnh lý này. Vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc những triệu chứng bệnh liệt dương cơ bản.

Tiến sỹ, bác sỹ Vũ Đình Cẩu – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội cho biết, bệnh liệt dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, khi mắc bệnh bạn có thể gặp phải những triệu chứng điển hình như:

– Nam giới có ham muốn tình dục, dương vật bị kích thích nhưng phải mất nhiều thời gian mới cương lên được;

– Dương vật cương lên được nhưng độ cương yếu, không tự đưa vào âm đạo để quan hệ được;

– Dương vật bị kích thích có thể cương cứng bình thường nhưng lại không duy trì được lâu, có thể nam giới chưa kịp xuất tinh đã mềm xuống và không thể hoàn thành trọn vẹn “cuộc yêu”;

– Nam giới có ham muốn, nhu cầu tình dục nhưng dù bị kích thích dương vật không cương lên được một chút nào…

Trên đây là những triệu chứng bệnh liệt dương cũng là những mức độ bệnh khác nhau mà nam giới có thể gặp phải. Hiện tượng liệt dương ở nam giới khá phổ biến mà trong suốt cuộc đời của mỗi người có thể gặp phải một, hai lần do những nguyên nhân như tâm lý căng thẳng, hồi hộp, tình trạng sức khỏe, ảnh hưởng từ các loại thuốc nam giới sử dụng… Tuy nhiên, đôi khi bệnh liệt dương cũng do các nguyên nhân như sự suy giảm chức năng sinh lý do tuổi tác, do nam giới bị rối loạn tuyến giáp, do chấn thường tủy sống, các bệnh lý nam khoa, các bệnh lý toàn thân (tim mạch, huyết áp, tiểu đường…), bệnh lý tuyến giáp… Vì thế, bệnh liệt dương cần được khám và điều trị theo phác đồ phù hợp cho những trường hợp cần thiết.

Thực tế, vẫn còn nhiều nam giới chủ quan với triệu chứng liệt dương hoặc vì e ngại việc khám chữa tại các cơ sở chuyên khoa nên tự ý xử lý bệnh sai cách, lạm dụng các loại thực phẩm chức năng, để bệnh kéo dài ngày càng nghiêm trọng hơn và khó chữa trị hơn.

Vậy, ngay khi phát hiện các triệu chứng của bệnh liệt dương bạn nên tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh, bác sỹ chuyên khoa sẽ đưa ra tư vấn và phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả cho bạn. nguyên nhân bệnh liệt dương

Advertisements
Categories: Uncategorized | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: