Bệnh lý hẹp bao quy đầu thường gặp ở nam giới

bao quy đầu hẹp là một bệnh lý thường gặp, cả ở trẻ nhỏ và phái mạnh đã trưởng thành, và chia làm hai dạng chính là hẹp sinh lý và hẹp căn bệnh . Vấn đề là chúng ta cần Mọi người có thể phát hiện được biểu hiện hẹp baoq quy đầu ở đàn ông và chủ động hơn trong việc khám chữa trị trước lúc bệnh gây những nguy hại nghiêm trọng .

bệnh lý hẹp bao quy đầu không Phát hiện có khả năng gây ra nhiều nguy hại hiểm nguy

hướng dẫn về vấn đề này, nhiều người cho rằng, bệnh hẹp bao quy đầu chỉ là tình trạng bao quy đầu khó chịu lộn hơn thường nhật , nhiều lúc không cần can thiệp gì cả. Hoặc những bậc phụ huynh trong liệu trình chăm sóc cho các bé trai mới sinh lại không chú ý , trẻ bị hẹp bao quy đầu mà không biết , dẫn tới trẻ bị bệnh lý viêm bao quy đầu , thậm chí sưng, hóa mủ. Hoặc bệnh lý hẹp bao quy đầu không được can thiệp trong khoảng nhỏ có khả năng gây ảnh hưởng tới sự phát triển của bộ phận sinh dục.

Ở phái mạnh trưởng thành, bệnh hẹp bao quy đầu có khả năng dẫn tới nhiều hậu quả , điển hình nhất là ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục. hiện trạng bệnh bao quy đầu hẹp làm cho bao quy đầu bị đau khi cương cứng, thậm chí dễ gây rách bao quy đầu trong lần quan hệ trước nhất ,hoặc lúc quan hệ quá mạnh bạo . Không những thế, bệnh bao quy đầu hẹp còn có khả năng gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm nam khoa, tiêu biểu là bao quy đầu bị viêm nếu như không được chữa có khả năng lan đến tinh hoàn –mào tinh hoàn, tuyến tiền liệt, ống dẫn tinh,…gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, sinh dục của nam giới .

dấu hiệu bệnh hẹp bao quy đầu ở đấng mày râu không khó chịu người bệnh có thể nhận biết

Như đã nói ở trên, bệnh lý hẹp bao quy đầu có hai hình thái đó là hẹp sinh lý, xuất hiện ở một vài bé trai mới sinh (90% tỷ lệ bé trai sinh ra đều bị bệnh bao quy đầu hẹp ), và hẹp bao quy đầu căn bệnh có sự hiện diện của sẹo xơ. các dấu hiệu của bao quy đầu hẹp bao gồm

+ Ở nhi đồng : lúc chăm sóc cho trẻ phụ huynh cần lưu ý Nhìn vào vùng dương vật , cụ thể là ở bao quy đầu của bé, xem có lỗ hẹp hay không. Trong khi bé đi tiểu nên để ý theo dõi, khi bé bị tiểu rắt , phải rặn mạnh, tia nước nhỏ, nước tiểu chảy đọng lại ở bao quy đầu khiến cho đầu cậu nhỏ sưng phồng lên. Sau lúc tiểu được một khi thì nước giải ở bao quy đầu mới chảy ra hết. Bao quy đầu của bé khó lộn ra, có cục trắng xuất hiện ở đầu dương vật .

+ Ở đấng mày râu trưởng thành, bệnh lý hẹp bao quy đầu biểu hiện là tình trạng phần vùng da quy đầu không tự tuột ra được khi cương cứng mà phải sử dụng tay để kéo mạnh thì phần quy đầu mới lộ ra được, lúc dùng tay kéo có khả năng thấy đau (mức độ đau có lẽ sẽ tùy thuộc tới tình trạng bệnh bao quy đầu hẹp ).

đưa ra cách chữa bệnh lý hẹp bao quy đầu không khó khăn lúc nhận thấy mình có một vài dấu hiệu nghi ngờ hẹp bao quy đầu , đấng mày râu nên chủ động tới gặp những thầy thuốc chuyên khoa nam học để có thể được tư vấn . chữa bệnh bao quy đầu hẹp cần căn cứ đến độ tuổi,cũng như hiện trạng cụ thể của từng bệnh nhân để có thể có cách chữa phù hợp . nếu ở trẻ con có khả năng hẹp nhẹ thì chỉ cần ứng dụng nong bao quy đầu, giả dụ hẹp nặng, trẻ tới tuổi trường thành mà bao quy đầu cũng chẳng thể tự lộn ra được thì cần cắt bao quy đầu dài .

cắt bao quy đầu được xem là phương pháp hữu hiệu nhất để có thể đưa ra cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu . Bằng tay nghề cùng kỹ thuật thực hiện , những thầy thuốc sẽ áp dụng cắt bỏ phần da thừa ở quy đầu, giúp cho quy đầu của nam giới có lẽ sẽ thuận lợi tuột xuống hơn, ngăn ngừa một vài khả năng gây viêm nhiễm .

Tại trung tâm coi sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, biện pháp cắt bao quy đầu được trực tiếp các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao như tiến sĩ –bác sỹ chuyên khoa nam học Vũ Đình Cầu, Thạc sỹ -bác sỹ chuyên khoa Ngoại Tiết niệu Phạm Văn Lai,…cùng với điều kiện cơ sở vật chất, đồ vật công nghệ tiên tiến , phòng thủ thuật uy tín diệt trùng 100% giúp tăng cường hiệu quả sau phương pháp . đa số phái mạnh chỉ dẫn rằng, họ đã tự tín hơn với hình dạng cũng như bao quy đầu có khả năng tự tuột một cách thức thuận lợi , đời sống tình dục cũng vì thế mà được nâng cao hơn.

Advertisements
Categories: Uncategorized | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: