Bao quy đầu bị viêm do lạm dụng thủ dâm

bệnh viêm bao quy đầu là hiện trạng bao quy đầu bị nhiễm khuẩn gây sưng rái cá , đau rát, mọc mụn … ở bao quy đầu. nguyên nhân gây ra tình trạng này thường là do phái mạnh vệ sinh cơ quan sinh dục không sạch sẽ, dao bệnh bao quy đầu hẹp , dài, do quan hệ tình dục không an toàn hay thậm chí là do lạm dụng thủ dâm… Vậy bao quy đầu bị viêm do lạm dụng thủ dâm là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn câu hỏi này cho bạn.

Với trường hợp của bạn Văn C (Hàng Buồm, HN) cho hay : Mình hiện chưa có cặp vợ chồng nhưng trong khoảng ngày học phổ quát mình đã có thói quen thủ dâm. Tần xuất thủ dâm của mình lại ngày 1 nhiều hơn nên mình không rõ điều này có nguy hiểm gì không. mới đây mình thấy khu vực bao quy đầu có mọc mụn nhỏ màu đỏ tất nhiên đấy bao quy đầu khá sưng, rái cá đỏ, có ngứa rát. Mình có tự mua thuốc về bôi nhưng bệnh không đỡ. Sau khi đi khám mình được chẩn đoán viêm bao quy đầu . Cũng theo như một số bác sĩ tư vấn cho mình thì viêm nhiễm bao quy đầu cũng có khả năng là do lạm dụng thủ dâm. không hiểu thực hư vấn đề này như thế nào?

thực tại cho thấy thủ dâm nếu như điều độ sẽ có lợi đối với tâm sinh lý của đấng mày râu . Nhưng ví như lạm dụng thủ dâm sẽ dẫn đến phản tác dụng. Và một trong một số ác hại của việc lạm dụng thủ dâm là gây quá trình trình viêm nhiễm cơ quan sinh dục mà hay gặp nhất là bao quy đầu bị viêm . chữa trị viêm nhiễm bao quy đầu

Việc lạm dụng thủ dâm không chỉ khiến đàn ông có thể dẫn tới một số quan điểm lệch lạc về tình dục mà còn khiến ảnh hưởng tới tâm lý, công việc hiện tại cũng như đời sống tình dục sau này. dù vậy , ví như thủ dâm quá mạnh dạn , thủ dâm thường xuyên có lẽ sẽ dẫn tới thương tổn ở cơ quan sinh dục, làm tăng nguy cơ gây quá trình trình viêm nhiễm cơ quan sinh dục, trong ấy có viêm nhiễm bao quy đầu .

bên cạnh đó , trong quy trình thủ dâm nếu đấng mày râu không quan tâm đến vệ sinh cơ quan sinh dục trước và sau khi “tiến hành ” thì  có khả năng gây ra viêm nhiễm ở bao quy đầu.

bệnh lý viêm bao quy đầu do lạm dụng thủ dâm chẳng thể bỏ qua, biết được điều này hy vọng đàn ông có khả năng chủ động hơn với hiện trạng của mình, giảm thiểu bệnh tốt hơn.

Lạm dụng thủ dâm chỉ là 1 trong số nhiều tác nhân gây bao quy đầu bị viêm . Và dù do bất kỳ nguyên nhân nào thì hiện trạng bệnh viêm bao quy đầu của bạn cũng cần phải được chữa trị càng sớm càng tốt. Hãy đến những phòng khám chuyên khoa có uy tín để uy tín việc chữa trị bệnh đạt hiệu quả cao. cắt bao quy đầu dài

Advertisements
Categories: Uncategorized | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: