Bệnh lý dài bao quy đầu có cắt không

Hỏi: Chào bác sĩ ,
Tôi 25 tuổi, hiện chưa có cặp vợ chồng . Tôi có đặc điểm bệnh bao quy đầu dài cũng đã lâu rồi. Tôi biết điều ấy nhưng ngại đi khám hơn nữa khi đó việc sinh hoạt của tôi cũng không ảnh hưởng gì nhiều. thời gian vừa qua tôi thấy khi của quý cương cứng thì bao quy đầu khó lộn hơn trướng, việc vệ sinh cơ quan sinh dục gặp khó chịu , lúc quan hệ tình dục với bạn gái tôi cũng có cẩm giác khá đau. Xin hỏi bác sỹ tôi Làm thế nào ? bao quy đầu dài có nên cắt không? Cám ơn chuyên gia đa số .
Gianghoang…@gmail.com

giải đáp : Chào bạn,
chúng tôi rất chia sẻ với hiện trạng hiện nay của bạn. bệnh dài bao quy đầu là tình trạng rất hay gặp ở cánh mày râu.

khi bị bệnh dài bao quy đầu , phái mạnh thường cảm thấy khó khăn lộn được bao quy đầu xuống dù dương vật có cương cứng. khi đó đàn ông không chỉ cảm thấy khó khăn lúc vệ sinh cơ quan sinh dục, cũng như làm tình mà nhiều người còn cảm thấy mặc cảm tự ti , thậm chi gây ra tình trạng hiện tượng viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục (do cơ quan sinh dục không được vệ sinh sạch sẽ) mà hay gặp nhất là bệnh viêm bao quy đầu .

bệnh lý viêm bao quy đầu cũng có lẽ sẽ lan rộng đến các bộ phận khác trong cơ quan sinh dục dẫn vào nhiều lo lắng và thậm chí là làm tăng khả năng gây hiếm muộn – hi hữu muộn. đặc biệt hiện trạng bệnh lý dài bao quy đầu ví như không được đưa ra cách chữa sớm cũng có thể ảnh hưởng vào sự phát triển của “thằng nhỏ ” gây tâm lý suy nghĩ tiêu cực cho những người bị bệnh .
trong khoảng một số ngu
y hại mà bệnh bao quy đầu dài có thể đem đến , ở trường hợp của bạn, vì bao quy đầu đã gây ra ảnh hưởng vào cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, bạn nên sớm vào cở sở y tế chuyên khoa để có thể được một vài bác sĩ kiểm tra và tư vấn , chữa trị . giả dụ cần thiết các thầy thuốc sẽ chỉ định cắt bao quy đầu dài .

dù vậy , bạn yên tâm vì cắt bao quy đầu nếu như được ứng dụng trực tiếp bởi các bác sỹ có kinh nghiệm và tại một số phòng khám chuyên khoa uy tín sẽ uy tín an toàn, không xảy ra bất cứ hậu quả nào cũng như rất nhanh chóng , chỉ thàm 15-20 phút (tùy trường hợp), bệnh nhân trong trình tự thực hiện thủ thuật cũng không hề cảm thấy đau đớn . Sau biện pháp sẽ không nhằm mục đích là lại sẹo xấu, ko phải nằm viện, nguy cơ phục hồi nhanh giúp đàn ông cực kì nhanh chóng trở lại cuộc sống bình sinh hoạt thường ngày .

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc,

Advertisements
Categories: Uncategorized | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: