Dài bao quy đầu cắt có đau không

cắt dài bao quy đầu là một trong một vài biện pháp ngoại khoa nhằm xử lý có hiệu quả một vài vấn đề xảy ra ở bao quy đầu như bệnh dài bao quy đầu , hẹp. tuy nhiên là , có một vấn đề đặt ra mà nhiều đấng mày râu vấn luôn lo ngại đó chính là cắt dài bao quy đầu có đau không?

Bạn Tuấn P. (Hàng Bún, Hà Nội) cho biết : “Mình bị hẹp bao quy đầu . Trước đây mình thấy bao quy đầu khó khăn lộn xuống khi vệ sinh cùng kín nhưng cũng không mấy chú ý . Nhưng cách đây không lâu tình trạng này nặng hơn và dẫn đến viêm bao quy đầu . khi đi khám, mình được thầy thuốc cho biết , vì bao quy đầu của mình bị hẹp nên gây khó khăn lúc vệ sinh vùng kín, lâu ngày các chất cặn bẩn được tích tụ dẫn tới gây bao quy đầu bị viêm . các thầy thuốc cũng khuyên mình sau khi chữa viêm bao quy đầu ổn định nên cắt bao quy đầu để có thể giảm thiểu tình trạng hiện tượng viêm nhiễm bị mắc lại lại . Nhuưng vốn dĩ mình chịu đau rất kém nên mình suy nghĩ tiêu cực không hiểu cắt bao quy đầu dài có đau không?”

Theo các thầy thuốc Nam học Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội cho thấy : cắt bao quy đầu dài là cắt bỏ đi phần da thừa của quy đầu cậu nhỏ giúp cho đấng mày râu giải quyết được một số vấn đề do hẹp, bao quy đầu dài gây ra. Sau cắt bao quy đầu dài , phái mạnh vệ sinh vùng kín tiện dụng , làm tình thuận tiện , cảm thấy tha hồ và tự tín hơn trong cuộc sống.

Trước khi vận dụng cách cắt bao quy đầu dài , phái mạnh sẽ được khám nhằm loại bỏ một vài bệnh lý nội ngoại khoa. thời gian thực hiện phương pháp trong vòng khoảng 15 -20 phút tùy từng trường hợp cụ thể.

bí quyết cắt bao quy đầu giả dụ được áp dụng tại một vài phòng khám uy tin và bởi một số bác sĩ chuyên khoa có thương hiệu ứng dụng sẽ uy tín an toàn, không xảy ra tai hại , hạn chế đớn đau và không để lại sẹo xấu…

Tại một vài cơ sở y tế đảm bảo , trong quy trình tiến hành bí quyết , một vài thầy thuốc sẽ ứng dụng gây tê tại chỗ. Đây là kỹ thuật gây tê cục bộ tại bao quy đầu, đàn ông sẽ chỉ mất đi cảm giác ở vùng ấy và vẫn minh mẫn thông thường trong suốt công đoạn ứng dụng cách . Chính vì thế nên , liệu trình thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ không gây bất cứ đau đơn nào. những thầy thuốc cũng sẽ chuyện trò , giải tỏa tâm lý căng thẳng , lo lắng của người mắc bệnh để bí quyết diễn ra thuận lợi . Sau lúc ứng dụng cách thức cắt bao quy đầu , nam giới được rà soát tại chỗ, nếu sức khỏe ổn định, bạn sẽ được ra về săn sóc tại nhà theo chỉ thị và hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa.

Advertisements
Categories: Uncategorized | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: