Bao quy đầu trẻ nhỏ bị hẹp

Liên quan tới thuật cắt bao quy đầu thì trẻ nhỏ cũng là một trong những đối tượng có lẽ sẽ phải thực hiện giải pháp này. Vậy, trẻ sơ sinh có nên cắt dài bao quy đầu không? hoặc lúc nào thì nên cắt dài bao quy đầu cho trẻ? uẩn khúc này được khá nhiều các bậc phụ huynh quan tâm .

“Tôi có một con trai ngày nay được 6 tháng tuổi, tôi có Quan sát bộ phận sinh dục của con thấy bao da quy đầu và quy đầu bị dính liền với nhau và chưa lộn xuống được, tôi rất lo âu liệu tình trạng này có ảnh hưởng đến sự phát triển của bộ phận sinh dục và chức năng sinh sản sau này hay không? tôi đã biết đến giải pháp cắt dài bao quy đầu qua nhiều phương tiện đại chúng, vậy, trẻ sơ sinh có nên cắt bao quy đầu dài không?…” – anh Minh T. (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ .

bác sỹ chuyên khoa cho hay , giải pháp cắt dài bao quy đầu là biện pháp hữu hiệu và triệt nhằm mục đích là nhất giúp giải quyết tình trạng dài, bệnh bao quy đầu hẹp và hạn chế những ác hại tai hại cho sinh lý, sức khỏe sinh sản đấng mày râu . tuy vậy , chẳng phải bất kỳ nam giới nào cũng bắt bắt buộc vận dụng cách cắt bao quy đầu , đặc trưng là trẻ nhỏ thì cần cân kể kỹ trước lúc làm thủ thuật .

Dài, bao quy đầu hẹp là hiện tượng thất thường phổ quát xảy ra ở nhiều trường hợp đàn ông , là hiện trạng bao da quy đầu quá dài hoặc quá hẹp nên luôn bao phủ hầu hết hoặc toàn bộ quy đầu dương vật , lúc cậu bé cương cứng bao da quy đầu không tự lộn xuống và nhằm mục đích là lộ quy đầu ra được, đấng mày râu phải sử dụng tay kéo xuống nhưng nếu bị hẹp bao quy đầu nặng kéo xuống cũng sẽ bị đau rát, thậm chí rách bao quy đầu.

Trẻ nam lúc mới sinh ra thì bao da quy đầu và quy đầu sẽ dính liền với nhau, cùng với sự phát triển của cơ thể 2 bộ phận này mới dần bóc tách và chia thành hai bộ phận riêng biệt , lúc đến 3 – 4 tuổi thì bao da quy đầu đã có thể lộn xuống và nhằm mục đích là lộ quy đầu ra được. tuy vậy nhưng , cũng có một số trường hợp trẻ 5 – 6 tuổi mà vẫn chưa lộn được bao da quy đầu xuống, không lộ quy đầu ra được  cho hay trẻ bị dài hoặc bệnh bao quy đầu hẹp .

nếu như trẻ có biểu hiện bị hẹp hoặc bao quy đầu dài thì một số bậc phụ huynh cần đưa trẻ đến phòng khám chuyên khoa nhằm mục đích là khám, thầy thuốc sẽ căn cứ đến mức độ nghiêm trọng của hiện trạng dài, hẹp bao quy đầu nhằm mục đích là lời khuyên ba má tự nong bao da quy đầu cho trẻ tại nhà hoặc chỉ thị vận dụng cách cắt dài bao quy đầu – từ đấy bảo vệ sự phát triển thường nhật của bộ phận sinh dục, đảm bảo chức năng sinh lý, sức khỏe sinh sản sau này lúc trẻ trưởng thành.

Trong trường hợp cần phải có phải áp dụng giải pháp cắt dài bao quy đầu   cho trẻ, trẻ lọt lòng thì ba má cũng không cần quá lo âu , hãy chọn một phòng khám chuyên khoa đảm bảo nhằm mục đích là vận dụng phương pháp cắt bao quy đầu dài trong các điều kiện uy tín an toàn cho trẻ, thời gian áp dụng chỉ mất khoảng 20 – 25 phút và không gây đau đớn , sau cắt dài bao quy đầu bệnh nhân cũng không cần nằm viện mà sẽ được hướng dẫn coi sóc , chữa trị ngoại trú tại nhà, chỉ khoảng 4 – 6 tuần được săn sóc tốt vết thương sau thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ dứt điểm hồi phục. cắt bao quy đầu ở đâu

Advertisements
Categories: Uncategorized | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: