Điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt ở đâu?

Tuyến tiền liệt là một trong những bộ phận quan trọng của cơ quan sinh dục nam, nằm gần bàng quang và có chức năng điều tiết nước tiểu, vận chuyển tinh trùng. Có thể thấy đây là bộ phận có ý nghĩa rất quan trọng đối với sinh lý và chức năng sinh sản, tình dục của nam giới. Tuy nhiên, các chức năng này có thể bị ảnh hưởng và gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe của nam giới nếu họ mắc phải các bệnh lý liên quan đến tuyến tiền liệt. Một trong những bệnh lý về tuyến tiền liệt thường gặp phải kể đến đó là viêm tuyến tiền liệt.

Khi mắc bất cứ một bệnh lý nào, tâm lý chung không tránh khỏi của người bệnh  có lẽ đó là sự lo lắng, tâm lý tự ti và mặc cảm. Bệnh nhân mắc viêm tuyến tiền liệt cũng vậy, họ loay hoay tìm kiếm các thông tin liên quan đến bệnh lý này, trong đó “điều trị viêm tuyến tiền liệt ở đâu?” là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế khám chữa các bệnh lý nam khoa, trong đó có bệnh viêm tuyến tiền liệt nhưng cũng vì thế mà gây cho người bệnh không ít những hoang mang trong việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả.

Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sỹ cùng trang thiết bị y tế đạt chuẩn là một trong những điều kiện tiên quyết đảm bảo cho việc điều trị bệnh lý viêm tuyến tiền liệt hiệu quả. Thế nhưng các điều kiện này sẽ không được đảm bảo nếu bệnh nhân tìm đến một cơ sở y tế không uy tín.

Các bác sỹ chuyên khoa Nam học tại Trung tâm chăm sóc sức khỏa sinh sản Hà Nội – một địa chỉ tin cậy trong khám và điều trị các bệnh nam khoa trong đó có bệnh viêm tuyến tiền liệt cho biết, bệnh viêm tuyến tiền liệt để điều trị hiệu quả cần trải qua một quy trình khám chữa cơ bản như sau:

– Trước tiên bệnh nhân cần được khám tổng quát và làm các xét nghiệm lâm sàng để xác định mức độ viêm, nguyên nhân gây bệnh để áp dụng liệu pháp điều trị phù hợp.

– các phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt có thể được áp dụng đó là: sử dụng thuốc kháng sinh, vật lý trị liệu, kết hợp với các bài tập đặc biệt giúp cải thiện các triệu chứng do bệnh gây ra.

– Bệnh nhân tuân thủ theo đúng các y chỉ của bác sỹ trong điều trị. Đồng thời, bệnh nhân  thực hiện các lưu ý trong ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt và thực hiện tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sỹ.

Bệnh viêm tuyến tiền liệt cũng như rất nhiều bệnh lý khác, việc điều trị sẽ nhanh chóng, hiệu quả hơn nếu được phát hiện và điều trị sớm nhất. Do đó, khi phát hiện các biểu hiện bất thường của bệnh như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần hoặc bí tiểu, tiểu ra mủ… thì bạn có nguy cơ mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt, bạn hãy tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám chữa kịp thời.

Rất nhiều người vì muốn tiết kiệm thời gian, chi phí hay những lý do cá nhân khác nhau mà tìm tới những cơ sở y tế không uy tín để khám chữa trong điều kiện bác sỹ không đảm bảo về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm hay trang thiết bị y tế không đạt chuẩn. Không ít người trong số họ đã phải hối hận khi bệnh không được trị khỏi mà còn nghiêm trọng hơn và gây ra các biến chứng nguy hại.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội là một cơ sở y tế công lập trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, Trung tâm không chỉ có đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế đạt chuẩn mà mọi chi phí dịch vụ đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Trung tâm để khám và điều trị các bệnh nam khoa nói chung, viêm tuyến tiền liệt nói riêng.

Đến với Trung tâm bạn cũng không phải e ngại về tình trạng phải xếp hàng dài chờ đợi và trải qua các thủ thục phức tạp trước khi khám chữa. Bạn có thể đến khám và điều trị vào bất cứ ngày nào trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 8 – 20 giờ hàng ngày. Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn trước với các bác sỹ thông qua tổng đài đường đay nóng hoặc trực tuyến trên hệ thống website của Trung tâm để tiết kiệm thời gian và hưởng ưu đãi nhiều mặt.

Advertisements
Categories: Uncategorized | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: