Một số phương pháp điều trị bệnh tinh trùng yếu

Tinh trùng yếu là một căn bệnh gây nhiều phiển toái cho cánh mày râu, làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình cũng như đời sống vợ chồng. Dưới đây là một số phương pháp điều trị bệnh tinh trùng yếu do các bác sĩ trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội tư vấn.

1. Thay đổi những thói quen sinh hoạt không tốt.

Thay đổi những thói quen sinh hoạt không tốt như hút thuốc, uống bia rượu, chú ý không ăn những loại thực phẩm có chất độc hại. Nam giới cũng nên chú ý vệ sinh cơ thể sạch sẽ, ví dụ: quần áo mới giặt thì vài ngày sau mới mặc lại là tốt nhất, bởi vì chất độc trong quần áo mới giặt sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh dục của nam giới.

2. Chế độ ăn uống hợp lý.

Nguyên tắc để điều trị tinh trùng yếu là phải cung cấp một lượng chất dinh dưỡng và vitamin lớn ví dụ như đạm, sắt, vitamin E…mới có thể thúc đẩy tinh trùng sinh sôi và nâng cao chất lượng hoạt động của tinh trùng.

“Theo một số diễn đàn, nòng đỏ trứng gà (tốt nhất là gà ta) đánh kem có công hiệu rất tốt trong điều trị tinh trùng yếu. Phương pháp này đã được áp dụng và kiểm chứng.”

nguyen nhan gay tinh trung yeu

3. Hình thành thói quen sinh hoạt tốt.

Mỗi nam giới nên hình thành cho mình một thói quen sinh hoạt tốt, để tránh được các loại bệnh truyền nhiễm có hại đến chức năng sinh dục, ví dụ như các bệnh liên quan đến viêm tiết niệu, các loại bệnh truyền nhiễm…

4. Trao đổi kiến thúc về sức khỏe tình dục.

Mỗi nam giới nên trang bị cho mình những kiến thức về sức khỏe sinh sản và đời sống tình dục, có hiểu biết về các loại bệnh nam khoa, ví dụ: phát hiện những biểu hiện không bình thường của tinh hoàn

5. Tránh làm tăng nhiệt độ tinh hoàn.

Tinh hoàn là một cơ quan rất nhạy cảm, nhiệt độ tốt nhất ccho tinh hoàn thường thấp hơn nhiệt độ cơ thể 1 độ, nếu nhiệt độ cao, sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của tinh trùng. Bởi vậy nam giới nên tránh những nhân tố làm cho nhiệt độ ở tinh hoàn tăng cao, ví dụ như: đi xe trong một thời gian dài, tắm nước quá nóng, mặc quần quá chật…

Các bác sĩ của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội nhắc nhở  các đấng mày râu hãy cảnh giác đối với bệnh tinh trùng yếu, hãy đi khám và chữa ngay khi thấy mình có những biểu hiện của bệnh. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 04. 20202020  để được giải đáp.

Địa chỉ : Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội – Lò Đúc – Hà Nội.

Advertisements
Categories: Tình trùng yếu | Tags: , | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: